Bột làm kem nền Gelato bao gồm :
✓ AI70AE – Biancolatte 50 S.A: Bột kem nền Gelato tổng hợp cho cấu trúc kem ổn định với chất lượng đồng nhất
✓ AI70YS- Gold base 50 S.A : Bột kem nền Gelato tổng hợp cho cấu trúc kem ổn định với chất lượng đồng nhất
Quy cách đóng gói: 2 kg/túi. Thùng: 2 kg x 6.
Bột làm kem nền Sorbetto: Bột kem nền trái cây đều có thể sử dụng cho cả quy trình nóng và lạnh. Tuy nhiên, sorbetto thường được làm theo quy trình lạnh.
✓ AI70XJ- Frutta 50 : Bột kem nền Sorbetto giúp tạo cấu trúc đặc trưng cho các loại kem trái cây.
Quy cách đóng gói: 2 kg/túi. Thùng: 2 kg x 6.