Sản xuất kem liên tục với thể tích thay đổi tăng từ 30 đến 140% về độ cứng và nhiệt độ thích hợp cho kem đầu ra -8°C và/hoặc để làm kem bán lỏng ở -2°C.
MÁY ĐƯỢC TRANG BỊ:
- Cài đặt và kiểm tra sản lượng kem hàng giờ.
- Cài đặt và kiểm tra kem “Overrun“.
- Cài đặt và kiểm tra độ nhớt của kem.
- Thiết lập và kiểm soát nhiệt độ của kem.
- Tự chẩn đoán lỗi và với mô tả nguyên nhân.
- Một máy có thể chèn tối đa 20 công thức.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Kem năng thể tích (L/h) | 300 / 750 |
Nguồn điện cấp | 400V / 1 / 50Hz |
Năng lượng tiêu thụ | 19,6 (kW) |
Kích thước (WxDxH) | 700 x 1250 x 1580 (mm) |
Khối lượng | 800 (Kg) |