Dịch vụ
TIM Corp thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên nghiệp giúp học viên trang bị kỹ năng và nâng cao tay nghề trong các lĩnh vực pha chế- sản xuất Gelato (Kem Ý) – sản xuất socola thông qua các khóa đào tạo chuyên gia. Các lớp học được thiết kế khoa học kết hợp với trang thiết bị hiện đại và được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.
Đào tạo
Chuyên gia pha chế
Lớp học được tổ chức nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về pha chế các dòng thức uống. Sau khi hoàn tất lớp học, học viên sẽ phân loại được các dòng sản phẩm nước giải khát, nguyên liệu chính, cách xây dựng công thức & những bí quyết để tạo nên sự khác biệt nhằm tạo ưu thế thu hút khách hàng.
- Chuyên đề pha chế trà sữa
- Chuyên đề pha chế trà trái cây
- Chuyên đề đá xay & Soda
Lý thuyết 20%, thực hành 80%, tối đa 5 học viên/lớp.
Khai giảng hàng tuần, lịch học có thể sắp xếp theo yêu cầu cụ thể của học viên
Chuyên gia Chocolate
Lớp học chuyên sâu về Chocolate được TIM Corp tổ chức – bước đầu tiên để trở thành một Chocolatier thực thụ.
- Đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia người Pháp Oliver Nicod.
- Chuyên gia người Việt trợ giảng và phiên dịch.
- Lớp học tối đa 12 người – tối ưu sự hỗ trợ từ các chuyên gia.
- Sử dụng dây chuyền “Bean to Bar” cao cấp của SELMI.
- Được cấp chứng nhận đào tạo bởi ChocoLab.
Chuyên gia Gelato
Khoá học được tổ chức từ căn bản đến nâng cáo giúp học viên nắm rõ khái niệm kem Ý, nguyên lý & kỹ thuật sản xuất kem Ý. Làm chủ công thức, thiết bị và vận hành hệ thống sản xuất kem Ý hiệu quả.
- Chuyên đề gelato/sorbeto cơ bản, cách thức sản xuất.
- Chuyên đề gelato/sorbeto nâng cao – làm chủ công thức.
- Chuyên đề kem mềm, kem que và bánh Gelato.
- Khoá gelato/sorbeto trực tiếp với chuyên gia Ý Jacoppo