The HEART OF YOUR F&B BUSINESS

Về TIM

Với niềm đam mê và khát vọng xây dựng một công ty qui mô, chuyên nghiệp, bền vững trong lĩnh vực Food Service. TIM Corp được thành lập dựa trên tiêu chí lấy kỹ thuật, công nghệ làm nền tảng. Lấy sự hài lòng và thành công của khách hàng là thước đo chất lượng. Lấy sự minh bạch, chính trực, và sự bền chặt, sẻ chia là kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu trở thành đối tác mang lại nhiều giá trị thiết thực, bên lâu, cùng sự phát triển của khách hàng.

Transparency – Sự minh bạch

 

Integrity – Sự chính trực

Mutuality – Sự tương hỗ

Sản Phẩm & dịch vụ

Déli by TIM CORP được biết đến là một thương hiệu uy tín trong ngành pha chế, chúng tôi có hầu hết các nguyên liệu & dụng cụ cho các mảng từ trà sữa, trà trái cây, đá xay, cafe, cocktail…. 

Nước Ý, cái nôi văn mình của thế giới, nơi mọi thứ đều được phát triển đến đỉnh cao của cả kỹ thuật & nghệ thuật. Kem, một món ăn tráng miệng thông thường đối với đại đa số chúng ta nhưng với người Ý đó là một sản phẩm biểu tượng…

Selmi thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị ngành Chocolate. Việc sở hữu những chiếc máy Selmi không chỉ giúp đảm bảo quá trình sản xuất được hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất, mà còn là một bảo chứng về chất lượng sản phẩm, đẵng cấp thương hiệu.

Đào tạo cơ bản và chuyên sâu về các lĩnh vực pha chế, kem Ý (Gelato), Bánh Pháp, Chocolate với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Tư vấn trọn gói các giải pháp kỹ thuật, kinh doanh, quản lý & hỗ trợ lên ý tưởng, xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả, bền vững.

0 +
Khách Lẻ
0 +
Đại Lý Toàn Quốc
0 +
Đối Tác

Khách hàng tiêu biểu

"Với Afrocado, tôi và cộng sự muốn tạo ra một loại Gelato Bơ đặc biệt đậm chất Ý và vẫn giữ trọn hương vị ngon nguyên bản của trái bơ đặc sản Việt Nam. Dòng máy Gelato Iceteam1927 đã đáp ứng được yêu cầu khắc khe này của chúng tôi."
Mr Hoà
Founder Afrocado
"Được sự hướng dẫn thực hành, tận tình và chi tiết của giáo viên, được trải nghiệm pha chế ra những món yêu thích. Đây thực sự là nơi đang để học tập đối với những ai đang có ý định mở quán, bổ sung thực đơn cho quán."
Ms Ngân SMT-Q7
Manager

ĐỐI TÁC