TIM Corp chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu PreGel tại Việt Nam, Lào và Cambodia.

Các nội dung chính

Đây là một cột mốc mới đánh dấu sự phát triển của TIM Corp sau một giai đoạn dài nỗ lực khẳng định vị trí trong thị trường Gelato tại Việt Nam. Xuất phát từ nền tảng ban đầu là mang công nghệ tiên tiến thế giới về Việt Nam, TIM Corp từng bước trở thành một nhà phân phối từ nguyên liệu đến thiết bị các thương hiệu toàn Ý (100% made in Italy) cũng là những thương hiệu đứng đầu thế giới trong lĩnh vực Gelato. 

Không dừng lại ở việc phân phối, TIM Corp luôn đồng hành cùng khách hàng với những chương trình sau bán hàng nhằm hỗ trợ và tư vấn cả về kỹ thuật lẫn chuyên môn. Đặc biệt hơn, TIM Corp còn thường xuyên tổ chức nhiều buổi workshop Gelato cùng chuyên gia nước ngoài nhằm chia sẻ những câu chuyện cũng như nét đẹp văn hóa của kem Ý – món tráng miệng nổi tiếng thế giới đến gần hơn với người dân Việt Nam. Những nỗ lực không ngừng này đã tạo tiền đề để PreGel và TIM Corp quyết định đồng hành cùng nhau, và TIM Corp chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu PreGel tại khu vực Đông Dương.

🔹 PreGel – Thương hiệu đã được khẳng định vị thế số 1 trên thế giới về nguyên liệu Gelato và món tráng miệng. Xứng đáng với vị trí số 1 của mình, PreGel có tổng quy mô diện tích lên đến 150.000 m2 bao gồm 3 nhà máy ở Ý và 1 nhà máy ở Mỹ. Qua hơn 55 năm hoạt động, PreGel đã đưa sản phẩm của mình đến hơn 130 quốc gia và luôn được sự tin tưởng của khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực Gelato hàng đầu thế giới. 

Để có được sự tin tưởng này, sản phẩm của PreGel đã đạt các tiêu chuẩn gắt gao của quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể kể đến như:

🔹 Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn Thực phẩm BRCGS đạt hạng “AA” (hạng cao nhất)

🔹 Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế IFS, kết quả “higher level”

🔹 Và các tiêu chuẩn khác như KOSHER, HALAL, I.G.P,…

Với sự hợp tác này của TIM Corp và PreGel, một lần nữa khẳng định vai trò của TIM Corp trong việc phân phối những sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt nhất tới thị trường Việt Nam cũng như vào việc phát triển thị trường Gelato trong khu vực.

—————————–

TIM CORP – THE HEART OF YOUR F&B BUSINESS 

Website: www.tim-corp.com.vn

#timcorp #pregel #gelato #gelatoingredient #gelatomaking