CHUYÊN GIA CHOCOLATE
CHuyên gia chocolate
BEAN TO BAR
Khóa học trở thành chuyên gia chocolate với sự tham gia giảng dạy trực tiếp từ bậc thầy chocolate hàng đầu thế giới Olivier Nicod, học liên tục trong 2 ngày và chỉ với số lượng giới hạn.
Về Chuyên gia Olivier Nicod
Các chuyên gia trong ngành chocolate trong nước và cả thế giới hẳn không xa lạ với cái tên Olivier Nicod - Chocolatier người Pháp nổi tiếng hàng đầu thế giới.
🍫 Có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành chocolate và bánh ngọt.
🍫Chuyên cố vấn cho các chuyên gia trong giới chocolate và ẩm thực.
🍫 Làm giám khảo của nhiều cuộc thi nổi tiếng trong giới chocolate.
Khai giảng vào ngày 07/12/2023
THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CÒN LẠI:
- ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC -
🍫 Những người yêu thích và mong muốn tìm hiểu sâu về ngành nghề chocolate.
🍫 Những người mong muốn khởi nghiệp trong ngành chocolate.
🍫 Các chuyên viên nghiên cứu về ẩm thực có liên quan đến chocolate cần tìm hiểu chuyên sâu hơn về sản phẩm.
🍫 Các chuyên gia chocolate muốn học hỏi và trau dồi kinh nghiệm từ bậc thầy chocolatier hàng đầu thế giới.
- Mục tiêu khóa học -
📌 Học viên sẽ nắm rõ đầy đủ kiến thức về quy trình sản xuất chocolate Bean to Bar – “từ hạt đến chocolate thành phẩm”.
📌 Kỹ thuật nếm thử và đánh giá chocolate.
📌 Biết vận hành và sử dụng thành thạo toàn bộ thiết bị dây chuyền Bean to Bar cao cấp của Selmi.
📌 Tích lũy kinh nghiệm trong việc ứng dụng và sáng tạo ra thành phẩm chocolate hoàn hảo.
LÝ THUYẾT SONG SONG VỚI THỰC HÀNH
🍫 Choco Lab tích hợp vườn cacao độc đáo duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh để học viên được quan sát và trải nghiệm.
🍫 Choco Lab trang bị trọn bộ dây chuyền sản xuất chocolate Bean to Bar của thương hiệu Selmi cao cấp cho học viên thực hành trực tiếp.
CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TẠI KHÓA HỌC
📌 Chỉ tổ chức giới hạn từ 1 đến 2 khóa/ năm
📌 Lớp học tối đa 12 người – tối ưu sự hỗ trợ từ các chuyên gia
📌 Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí với trọn khóa chỉ trong 2 ngày đào tạo
📌 Có chuyên gia người Việt trợ giảng và phiên dịch
📌 Trải nghiệm thực tế vườn ca cao độc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh
📌 Học lý thuyết song song với thực hành tại Choco Lab trên dây chuyền thiết bị “Bean to Bar” cao cấp của Selmi
📌 Thỏa sức sáng tạo đa dạng thành phẩm chocolate
📌 Được cấp giấy chứng nhận đào tạo
📌 Tham dự tiệc tối kỷ niệm khóa học cùng Mr. Olivier Nicod tại nhà hàng/ khách sạn 5 sao
HÌNH THỨC & THỜI GIAN ĐÀO TẠO
🍫 Hình thức: Học trực tiếp với chuyên gia Olivier Nicod, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, có trợ giảng từ chuyên gia Việt Nam.
🍫 Thời gian: trong vòng 2 ngày, từ 9g đến 17g hàng ngày (nghỉ trưa 1 tiếng).
HỌC PHÍ
20.000.000 đ
Đây là khóa học đặc biệt được TIM Corp phối hợp cùng Chuyên gia Olivier Nicod tổ chức giới hạn, nên mức học phí đã được tính toán hợp lý nhất để tất cả những ai có nhu cầu thật sự có thể tham gia. Bạn chỉ có thể tìm thấy khóa học này duy nhất tại TIM Corp được đầu tư chất lượng với mức học phí ưu đãi này.
NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN KHÓA HỌC