CHƯƠNG TRÌNH “SÀI GÒN KHÔNG CÒN CÔ VY”

Trong những ngày Sài Gòn giãn cách vì dịch bệnh là lúc vai trò của mỗi doanh nghiệp trở nên cần thiết cho xã hội hơn bao giờ hết. Đó cũng là lúc mà TIM Corp nhận ra hành trình của “Trái Tim Đỏ” chính thức bắt đầu.

Các nội dung chính

CHƯƠNG TRÌNH “SÀI GÒN KHÔNG CÒN CÔ VY” – MẢNH GHÉP ĐẦU TIÊN CỦA “TRÁI TIM ĐỎ”

Với mục tiêu ban đầu là sức khoẻ của cộng đồng, hướng đến việc tài trợ chi phí cho các ca phẫu thuật tim bẩm sinh ở trẻ em, ngày 25/06/2021, “Trái Tim Đỏ” được khởi động thông qua chương trình “Sài Gòn Không Còn Cô Vy”, nhằm thực hiện nhiệm vụ cấp thiết hơn cho thành phố, đó là hỗ trợ thực phẩm miễn phí cho đội ngũ các y bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch. Chương trình diễn ra đến giữa tháng 7/2021, đội ngũ TIM Corp đã ghé thăm và hỗ trợ cho nhiều địa điểm, quận huyện ở Tp.HCM. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình “rực rỡ” của Trái Tim Đỏ trong suốt thời gian này.

Đồng hành cùng “Trái Tim Đỏ” là chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” do Báo Người Lao Động tổ chức, với sự tham gia của các nhà hảo tâm nhằm trao tặng thực phẩm, nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ đến lực lượng y bác sĩ thuộc tuyến đầu và phục vụ cho công tác phòng, chống dịch và tiêm vaccine tại Tp.HCM.

Bác sĩ Nguyễn Hà Phương, Bí thư Đoàn Sở Y tế Tp.HCM đã chia sẻ: “Từ ngày 24-6 đến nay, chúng tôi đã thực hiện 46 đợt tiêm vắc-xin cho những người thuộc diện ưu tiên. Do vậy, chúng tôi rất cần sự chung tay của cộng đồng, nhà hảo tâm về các nhu yếu phẩm và quần áo bảo hộ, khẩu trang để phục vụ công tác phòng, chống dịch và tiêm vắc-xin. Nhận được sự chia sẻ này, chúng tôi rất vui vì có hậu phương vững chắc để chúng tôi yên tâm làm việc”.

“Sài Gòn Không Còn Cô Vy” – một chương trình nhỏ chứa đựng cái “Tâm” bao la của cả đội ngũ TIM Corp. Mỗi một phần quà được trao đi đều có sự góp sức của từng thành viên TIM Corp trong công tác chuẩn bị và thực hiện. Với một tình cảm sâu sắc dành cho mảnh đất và con người Sài Gòn, chúng tôi mong muốn thông qua chương trình để đem những hành động nhỏ tiếp sức cho những điều lớn lao, không chỉ là sự sẻ chia, hỗ trợ dành cho đồng bào với trái tim cùng chung nhịp đập, mà còn là niềm tin, sự chung tay sát cánh để đưa Sài Gòn vượt qua đại dịch, trở về với sự năng động, rực rỡ vốn có của thành phố không ngủ.

Hãy đồng hành cùng TIM CORP để theo dõi hành trình tiếp theo của những trái tim màu.