“TRÁI TIM ĐỎ” MANG TẾT TRUNG THU ĐẾN VỚI CÁC EM NHỎ TRONG MÙA DỊCH

Sáng ngày 16/09 vừa qua, “Trái Tim Đỏ” đã ghé thăm các gia đình khó khăn do ảnh hưởng từ Covid-19 ở khu vực phường 14, quận 8 và trao tặng 120 phần quà đặc biệt bao gồm tập, viết, mật ong và kẹo cho các học sinh tại đây.

Các nội dung chính

Ngay sau khi có thông tin chính thức về việc shipper được chạy liên quận trên địa bàn Tp.HCM từ sau ngày 15/9/2021, dự án “Trái Tim Đỏ” đã trở lại và tiếp tục sứ mệnh của mình – đóng góp và hỗ trợ cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại Tp.HCM.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều gia đình ở Tp.HCM phải chật vật khi vừa chống dịch, vừa chuẩn bị cho con cái nhập học. Do đó, ngay trong sáng ngày 16/09 vừa qua, “Trái Tim Đỏ” đã ghé thăm các gia đình khó khăn do ảnh hưởng từ Covid-19 ở khu vực phường 14, quận 8 và trao tặng 120 phần quà đặc biệt bao gồm tập, viết, mật ong và kẹo cho các học sinh tại đây. Mỗi phần quà nhỏ bắt nguồn từ mong muốn động viên tinh thần cho các gia đình để cùng vượt qua mùa dịch này. Đồng thời, đây còn là sự hỗ trợ đến các em học sinh trước thềm năm học mới, cũng như là một lời chúc đến các gia đình trong mùa Trung Thu đặc biệt năm nay.

Hành trình chống dịch vẫn còn chặng đường rất dài ở phía trước, nhưng với sự nỗ lực chung tay của các tổ chức, cá nhân, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em trong các khu phong tỏa, cách ly y tế, bệnh viện…đã có một mùa Tết Trung Thu ấm áp hơn giữa đại dịch.

Scroll to Top