Gold 50 – Bột nền kem Gelato Ý giá tốt nhất Việt Nam

Các nội dung chính

Bột nền kem Ý (Gelato Base) là hỗn hợp bột trộn sẵn bao gồm các nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm kem Ý Gelato. Bột kem nền được xem là quả tim của kem Ý, là thành phần quyết định cấu trúc, sự ổn định & chất lượng sản phẩm Gelato.

Bột nền chứa các thành phần bột sữa gầy, chất béo, chất ổn định, chất nhũ hoá, đường và một số vi lượng khác. Trước đây, các nghệ nhân sản xuất kem Ý thủ công phải tự tìm tòi và sáng tạo ra công thức kem nền riêng từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau, khiến công việc chuẩn bị mất khá nhiều thời gian, công sức, đồng thời khó duy trì tính ổn định xuyên suốt của từng mẻ kem. Với sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm, ngày nay nguyên liệu nền kem Ý đã được sản xuất & phân phối dưới dạng bột trộn sẵn với các thành phần nguyên liệu cần đối, giúp đơn giản trong quá trình chuẩn bị, sử dụng, bảo quản, vận chuyển.. và đồng thời đảm bảo tính đồng nhất chất lượng trong quá trình sử dụng.

Gold 50 là bột nền Gelato do Martini Linea Gelato Ý sản xuất. Sản phẩm có thể sử dụng được cho cả qui trình lạnh & qui trình nóng, với chất lượng thành phẩm cao.

  • Lượng dùng: 50g/1000ml dịch kem Gelato.
  • Qui cách đóng gói 2kg/túi, thùng 3 túi.

Điểm nổi bật của bột nền kem Ý Gelato Gold 50:
✓ Tiện dụng, dễ dàng vận chuyển, bảo quản.
✓ Chi phí nguyên liệu thấp.
✓ Bảo đảm chất lượng thành phẩm đồng nhất.

Với giá 295.000/kg (chưa VAT) Gold 50 được xem là loại bột nền Gelato Ý có giá cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Xem thêm tại: https://tim-corp.vn/vi/kem-y-nguyen-lieu/ hoặc liên hệ Hotline 090 119 92 04 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top