Thiết bị Chocolate

Việt Nam được biết đến là một trong số ít quốc gia có nguồn cacao hạt chất lượng cao và sở hữu những “dòng chocolate ngon nhất thế giới” – New York Times. Gần đây, xu hướng đầu tư trồng cacao & sản xuất chocolate chất lượng cao tại VN được phát triển mạnh tạo ra nhiều triển vọng mới.

Là đơn vị đại diện chính thức của Selmi tại Đông Dương, TIM CORP mong muốn mang đến những dòng máy tốt nhất, cùng những giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất để giúp những nhà sản xuất chocolate tại Việt Nam tạo ra những sản phẩm chocolate Made In Việt Nam đáng tự hào.

THIẾT BỊ LÀM CHOCOLATE

Selmi – thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất các thiết bị trong ngành Chocolate. Với đầy đủ các dòng thiết bị cao cấp dùng để chế biến Chocolate ở tất cả các dạng: Pralines, Bars, Truffles, Chocolate Snacks, Chocolate Bean to Bar, Spreadable Creams.

DÒNG TEMPERING

THIẾT BỊ LÀM CHOCOLATE
SELMI ONE
THIẾT BỊ LÀM CHOCOLATE
LEGEND
THIẾT BỊ LÀM CHOCOLATE
COLOR EX

DÒNG COATING MACHINES

THIẾT BỊ LÀM CHOCOLATE
R200 LEGEND
THIẾT BỊ LÀM CHOCOLATE
TRUFFLE
THIẾT BỊ LÀM CHOCOLATE
COMFIT
THIẾT BỊ LÀM CHOCOLATE
COMFIT MAXI

DÒNG MÁY NGHIỀN

MÁY NGHIỀN CA CAO
MICRON 25
MÁY NGHIỀN CA CAO
MICRON 50

DÒNG MÁY RANG

MÁY RANG HẠT
CA CAO
ROASTER 102
MÁY RANG HẠT
CA CAO
ROASTER 120

Bean to BAR

Dây chuyền sản xuất Chocolate của Selmi là dây chuyền công nghệ thủ công thân thiện nhưng tạo ra sự độc đáo. Cung cấp thiết bị từ khâu rang hạt đến khâu tạo ra những Chocolate nguyên chất, dây chuyền dễ vận hành sản xuất và giúp người sử dụng dễ kiểm soát.

Configuration: DARK CHOCOLATE

Configuration: DARK CHOCOLATE + MILK CHOCOLATE

NUTS PROCESSING

Dây chuyền công nghệ thủ công thân thiện nhưng lại tạo ra sự độc đáo, Selmi đã cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc sản xuất tạo ra các sản phẩm được làm từ nguyên liệu các loại hạt. Cung cấp thiết bị từ khâu rang hạt đến khâu tạo ra bột nhão tinh chế nguyên chất. Bằng cách trang bị đủ các máy móc cần thiết giúp người dùng dễ kiểm soát việc sản xuất và dễ dàng đa dạng sản phẩm theo cách riêng, nâng cao giá trị của nguyên liệu thô.