Thiết bị Chocolate

Selmi thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị ngành Chocolate. Việc sở hữu những chiếc máy Selmi không chỉ giúp đảm bảo quá trình sản xuất được hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất, mà còn là một bảo chứng về chất lượng sản phẩm, đẵng cấp thương hiệu.

Việt Nam được biết đến là một trong số ít quốc gia có nguồn cacao hạt chất lượng cao và sở hữu những “dòng chocolate ngon nhất thế giới” – New York Times. Gần đây, xu hướng đầu tư trồng cacao & sản xuất chocolate chất lượng cao tại VN được phát triển mạnh tạo ra nhiều triển vọng mới.

Là đơn vị đại diện chính thức của Selmi tại Đông Dương, TIM CORP mong muốn mang đến những dòng máy tốt nhất, cùng những giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất để giúp những nhà sản xuất chocolate tại Việt Nam tạo ra những sản phẩm chocolate Made In Việt Nam đáng tự hào.

THIẾT Bị LÀM CHOCOLATE

SELMI – Máy chế biến Chocolate

Năm 1965 Renato Selmi bắt đầu công việc chế biến bột hạt phỉ, sau đó chuyển sang máy ủ và đóng gói Chocolate.
Sự phát triển bắt đầu vượt bậc từ năm 1987, khi Paolo Selmi tham gia kinh doanh với cha mình. Kể từ thời điểm đó, sự kết hợp giữa công nghệ, kiến thức về nguyên liệu thô và sự nỗ lực không ngừng để đạt được hiệu quả và sự hoàn thiện đã làm cho công ty trở thành công ty dẫn đầu trong nước và quốc tế về lĩnh vực sản xuất máy móc để chế biến Chocolate thủ công và lĩnh vực rang cà phê, các loại hạt.

Selmi là thương hiệu không thể không nhắc đến khi nói đến máy móc và phụ kiện để chế biến Chocolate ở tất cả các dạng: pralines, bars, truffles, chocolate snacks, chocolate bean to bar, spreadable creams.

DÒNG TEMPERING
DÒNG COATING MACHINES
DÒNG MÁY NGHIỀN
DÒNG MÁY RANG

Bean to BAR

Dây chuyền sản xuất Chocolate của Selmi là dây chuyền công nghệ thủ công thân thiện nhưng tạo ra sự độc đáo. Cung cấp thiết bị từ khâu rang hạt đến khâu tạo ra những Chocolate nguyên chất, dây chuyền dễ vận hành sản xuất và giúp người sử dụng dễ kiểm soát.

Configuration: DARK CHOCOLATE
Configuration: DARK CHOCOLATE + MILK CHOCOLATE

NUTS PROCESSING

Dây chuyền công nghệ thủ công thân thiện nhưng lại tạo ra sự độc đáo, Selmi đã cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc sản xuất tạo ra các sản phẩm được làm từ nguyên liệu các loại hạt. Cung cấp thiết bị từ khâu rang hạt đến khâu tạo ra bột nhão tinh chế nguyên chất. Bằng cách trang bị đủ các máy móc cần thiết giúp người dùng dễ kiểm soát việc sản xuất và dễ dàng đa dạng sản phẩm theo cách riêng, nâng cao giá trị của nguyên liệu thô.

HÌNH ẢNH