FREEZER EXPLORER 400

Sản xuất kem liên tục với thể tích thay đổi tăng từ 30 đến 100% về độ cứng và nhiệt độ thích hợp cho kem đầu ra – 8°C và/hoặc để làm kem bán lỏng ở -2°C.

Máy được trang bị “Màn hình cảm ứng” để kiểm soát máy:

  • Cài đặt và kiểm tra sản lượng kem hàng giờ.
  • Cài đặt và kiểm tra kem “Overrun“.
  • Thiết lập và kiểm tra độ nhớt của kem.
  • Tự chẩn đoán với báo các bộ phận bị lỗi.
  • Khả năng ghi nhớ các công thức kem của người dùng.

ƯU ĐIỂM:

  • Thể tích kem tăng từ 30% đến hơn 100%.
  • Độ nhớt được duy trì không đổi từ đầu đến kết thúc
  • sản xuất.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Sản xuất kem 100% khối lượng tăng (Lít/giờ)
150 / 400
Nguồn điện cấp
400V / 3 / 50Hz
Năng lượng tiêu thụ
9,2 (kW)
Kích thước (WxDxH)
680 x 1250 x 1580 (mm)
Khối lượng
600 (Kg)
Đánh giá bài viết
Scroll to Top