ĐỐI TÁC

Đối tác phù hợp quyết định phần lớn việc thành công của một thương vụ. TIM Corp rất vinh dự được hợp tác với những đối tác uy tín, với bề dày lịch sử xây dựng & phát triển. Những đơn vị dẫn đầu trong từng lĩnh vực công nghiệp riêng biệt, và tạo đột phá trong ngành bằng những sản phẩm mang đầy kỹ thuật và tâm huyết. Những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.

PREGEL

PreGel – Thương hiệu đến từ Ý đã được khẳng định vị thế số 1 về nguyên liệu Gelato và món tráng miệng trên thế giới. Qua hơn 55 năm hoạt động, PreGel đã đưa sản phẩm của mình đến hơn 130 quốc gia.

ICETEAM1927 CATTABRIGA

Iceteam 1927- Cattabriga được biết đến với dòng máy Gelato thương hiệu Cattabriga  gần 100 năm tuổi. Một trong những nhà sản xuất máy gelato đầu tiên của Ý, có trụ sở tại cái nôi công nghệ Bologna. Iceteam1927-Cattabriga có đầy đủ các loại máy sản xuất Gelato với các công suất khác nhau đáp ứng hầu hết các nhu cầu sản xuất kem Ý thủ công.

SELMI

Selmi được xem là thương hiệu bảo chứng cho máy móc và thiết bị ngành chocolate. Hiện sản phẩm Selmi được phân phối rộng khắp thế giới và được sự tin tưởng tuyệt đối từ giới sản xuất chocolate. Việc đầu tư vào thiết bị Selmi không chỉ là một cam kết hiệu quả mà còn là sự hướng tới một chất lượng cao cấp nhất.

Technogel

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Technogel được xem là một trong những thương hiệu uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực thiết bị & máy móc ngành kem Ý. Tại Việt Nam, Technogel là nhà cung cấp dây chuyền kem công nghiệp cho nhiều đơn vị sản xuất kem hàng đầu.

afinox

Thành lập năm 1980 tại Ý, sau 30 năm AFINOX được biết đến là thương hiệu hàng đầu về thiết bị cấp đông nhanh, tủ trưng bày lạnh thực phẩm. Các sản phẩm của Afinox không chỉ đáp ứng cao về công năng và hiệu suất hoạt động mà còn được đánh giá cao về mặt mỹ thuật.

eurogerm

Với hơn 15 chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới, Eurogerm được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp/phụ gia đối với các sản phẩm bột trộn ngành bánh. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Eurogerm hầu hết đều có thể đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Elmeco

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tiên tiến cho đồ uống và kem lạnh trong lĩnh vực Horeca. Elmeco đã được cấp bằng sáng chế và phát triển một hệ thống độc đáo để xử lý sản phẩm, làm cho sản phẩm trở nên độc nhất trên thị trường. Các sản phẩm của Elmeco là sự kết hợp giữa công nghệ và cái nhìn khách quan trong việc bảo vệ môi trường.

TYRAN

Đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm pha chế như bột pha chế, siro & mứt trái cây,…. Qui trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn ATVSTP & ISO 22000:2018

Scroll to Top