THIẾT BỊ CẮT CÔNG NGHIỆP

THIẾT BỊ CẮT CÔNG NGHIỆP CHO SÔ CÔ LA & BÁNH

HYDROPROCESS

Hydroprocess là công ty nổi tiếng của Pháp chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị công nghiệp áp suất siêu cao.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Hydroprocess cam kết thiết kế các loại máy đáng tin cậy, lâu dài và thân thiện với người dùng. Máy áp suất cực cao của họ sẽ giúp các doanh nghiệp thủ công và công nghiệp phát triển đồng thời tăng lợi nhuận và năng suất hàng ngày của họ.

Công ty phát triển máy bơm siêu cao áp đầu tiên của Pháp vào năm 1986, được sử dụng chủ yếu để cắt bằng tia nước trong lĩnh vực thực phẩm.

Ngày nay, ChefCut® , được coi là một công cụ thiết yếu cho tất cả các đầu bếp bánh ngọt, sô cô la và nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu ở Pháp và trên toàn thế giới.

—————————-

ChefCut® là thành quả của chuyên môn được tích lũy hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt bằng tia nước dành riêng cho lĩnh vực thực phẩm. Nó được thiết kế để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các chuyên gia ẩm thực (đầu bếp bánh ngọt, nhân viên sô cô la, người cung cấp thực phẩm, người làm bánh kẹo và người làm kem).

Kể từ khi ra mắt mẫu đầu tiên vào năm 2011, ChefCut® đã thay thế các công cụ cắt truyền thống của bạn (dao, dao cắt bánh quy, máy cắt lát mandoline). Máy sử dụng tia nước phun ra từ vòi có đường kính 1/10 milimét để cắt thực phẩm tươi và đông lạnh với áp suất 3000 bar và tốc độ lên đến 300 mm trên giây.

Nhỏ gọn và dễ lập trình, ChefCut® cũng rất đơn giản để sử dụng. Công cụ cắt bánh ngọt này đã được sử dụng bởi các đầu bếp bánh ngọt, nhà sản xuất sô cô la và nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu ở Pháp và trên toàn thế giới.

Máy được trang bị WiFi và một máy tính nội bộ với thư viện các mẫu thiết lập sẵn. Sử dụng phần mềm cá nhân hóa ChefCut Office® đi kèm với máy, bạn có thể tạo các hình dạng của riêng mình và thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình, không giới hạn.

ChefCut®

VIDEOS

Scroll to Top