Thiết bị Gelato

THIẾT Bị LÀM KEM Ý THỦ CÔNG

CATTABRIGA ICETEAM1927

Vào những 1927, sau những tháng năm miệt mài lao động, Otello Cattabriga đã tạo ra máy Gelato tự động đầu tiên trên thế giới. Ông trở thành hình mẫu tiêu biểu về ngành Kem và công nghiệp thế giới hiện nay.

Thương hiệu CATTEBRIGA được biết đến từ đây với các thiết bị làm kem Gelato chuẩn vị Ý. Kể từ đó đến nay, CATTEBRIGA và ICETEAM 1927 luôn ra mắt những máy móc chất lượng hàng đầu, phục vụ cho ngành kem Gelato, và đó cũng là nguồn gốc của những phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như là một trong những công ty hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất và cung cấp máy làm kem mềm, kem Gelato lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, ICETEAM 1927 còn là thành viên của Ali Group, tập đoàn toàn cầu về thực phẩm và dịch vụ ăn uống.

THIẾT BỊ LÀM KEM THỦ CÔNG

THIẾt BỊ CẤP ĐÔNG CÔNG NGHIỆP

AFINOX

Được thành lập từ năm 1980, Afinox đã là chuyên gia của Ý và quốc tế trong việc thiết kế và sản xuất thiết bị công nghệ cao cho ngành công nghiệp Horeca.

Theo xu hướng phát triển, Công ty trở thành nơi cung cấp các thiết bị làm lạnh thực phẩm như: tủ lạnh, tủ trưng bày, bàn lạnh, quầy chuẩn bị bánh pizza… Ngoài ra, Afinox cung cấp cho khách hàng các dây chuyền hoàn chỉnh để chuẩn bị và trình bày thực phẩm.

Chất lượng cao của thiết bị và dịch vụ là yếu tố để công ty có thể tự hào với nhiều chứng chỉ và chứng nhận xuất sắc.

Liên tục nghiên cứu và đổi mới, kết hợp với sự hỗ trợ quan trọng của mạng lưới đại lý và cộng tác viên rộng khắp, cho phép sản phẩm của Afinox có mặt trong các nhà bếp và phòng thí nghiệm trên khắp thế giới.

TỦ CẤP ĐÔNG NHANH

  • Tủ cấp đông nhanh là làm giảm rất nhanh nhiệt độ của thực phẩm.
  • Khi thực phẩm đóng băng, nước bên trong kết tinh thành băng. Quá trình đóng băng càng lâu, các tinh thể băng càng lớn.
  • Các tinh thể băng lớn làm hỏng vật liệu bằng cách gây ra các hiện tượng như vỡ tế bào, ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của thực phẩm.

Sự đóng băng nhanh làm cho các tinh thể hình thành rất nhỏ, ít gây tổn hại và bảo quản thực phẩm với chất lượng cao hơn. Thậm chí hữu ích hơn, một khi thực phẩm bị “đông lạnh”, nó có thể được chuyển vào một tủ đông bình thường để lưu trữ lâu hơn – miễn là đủ lạnh để thực phẩm được đông lạnh.

TỦ TRƯNG BÀY

ISA ITALY

ISA được thành lập ở Umbria, trung tâm của Ý.

Kể từ năm 1963 ISA sản xuất và cung cấp tủ lạnh và đồ nội thất nơi công cộng, tủ trưng bày và tủ lạnh cho kem và bánh ngọt và đồ nội thất chuyên nghiệp.

ISA hoạt động trên thị trường thông qua bốn thương hiệu: ISA, COF, TASSELLI và HIZONE.

Ngoài nhiều khách hàng uy tín và sử dụng hàng ngày thiết bị của ISA, công ty đã hợp tác trong nhiều năm với các thương hiệu quốc tế quan trọng như: Ahold, Auchan, Autogrill, Billa…

TỦ TRƯNG BÀY

Sau khi hoàn thành các công đoạn từ máy làm kem, thành phẩm cần được để trong những chiếc Tủ trưng bày kem để bảo quản với nhiệt độ lý tưởng và giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn những loại kem mình thích, đồng thời cũng để nhân viên chế biến kem dễ dàng thao tác.

HÌNH ẢNH