Thông số kỹ thuật:
Thương hiệu: | Iceteam |
Model: | Effe 6/B |
Xuất xứ: | Ý |
Công suất/giờ: | 36 (Lt) |
Công suất/mẻ: | 6 (Kg) |
Điện năng tiêu thụ: | 3.3 (kW) |
Nguồn điện cấp: | 220-380/3/50 |
Kích thước (WxDxH): | 55×83.4×200 (Cm) |
Trọng lượng | 315–342 Kg |
Chế độ làm lạnh: | Làm lạnh bằng khí/nước |
Bảo hành: | 1 năm |
Các nội dung chính
Giới thiệu về máy làm kem Iceteam Effe 6 – Máy làm kem Gelato dạng đứng
Effe 6, một biểu tượng trong ngành làm kem, là chiếc máy làm kem thủ công đầu tiên được thiết kế bởi Otello Cattabriga vào năm 1927. Trải qua hơn 90 năm, máy làm kem Effe 6 vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi và là niềm tự hào của thương hiệu Cattabriga.
Máy làm kem Gelato thủ công Effe 6 cho phép khách hàng quan sát toàn bộ quá trình chế biến gelato từ đầu đến cuối. Việc quan sát quá trình chế biến gelato không chỉ kích thích sự tò mò của khách hàng mà còn thúc đẩy mong muốn được thưởng thức ngay khi kem vừa được làm xong. Sự tương tác trực tiếp này không chỉ tạo ra một trải nghiệm ẩm thực độc đáo, mà còn làm cho việc thưởng thức kem ý gelato trở nên đặc sắc và gần gũi hơn. Với máy làm kem Iceteam Effe 6, bạn có thể dễ dàng biến tấu món kem gelato của mình bằng cách thêm vào các nguyên liệu như hạnh nhân, cốm, sô-cô-la ngay trong quá trình làm kem. Đây là điểm cộng lớn của dòng máy làm kem thủ công này. Máy làm kem Effe 6 không chỉ giúp bạn tạo ra những sản phẩm kem với hương vị độc đáo và riêng biệt, mà còn khơi dậy sự sáng tạo trong quá trình làm kem, làm nổi bật vị ngon đặc trưng. Tính năng này là điều mà bạn khó có thể tìm thấy ở những dòng máy làm kem khác trên thị trường. Hệ thống này hoạt động theo nguyên tắc đồng bộ, khi bồn chứa xoay thì dao cạo bề mặt sẽ xoay theo. Việc xoay đồng thời giúp dao cạo tiếp xúc đều với mọi phần kem trong bồn chứa, đảm bảo không có tinh thể đá lớn nào hình thành. Khi tinh thể đá được phá vỡ liên tục, kem sẽ trở nên mịn màng hơn.Ưu điểm nổi bật của máy làm kem Effe 6:
Nâng tầm trải nghiệm kem gelato:
Tạo ra hương vị kem độc đáo và riêng biệt:
Hệ thống stir và stick: