Nguyên Liệu kem ý

Nước Ý, cái nôi văn mình của thế giới, nơi mọi thứ đều được phát triển đến đỉnh cao của cả kỹ thuật & nghệ thuật. Kem, một món ăn tráng miệng thông thường đối với đại đa số chúng ta nhưng với người Ý đó là một sản phẩm biểu tượng, một di sản quốc gia, là “Quốc Hồn Quốc Tuý”, mà bất kỳ ai cũng muốn được đến Ý và thử Gelato Ý một lần trong đời.

Kem thủ công hay Gelato (trong tiếng Ý) là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các loại kem thông thường mà chúng ta thường thấy. Gelato không chỉ là món tráng miệng, mà nó còn được xem là một món ăn hoàn chỉnh được tạo ra từ các nguyên liệu cao cấp nhất, tươi ngon nhất, tỉ lệ dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, Gelato còn được tạo ra từ những công nghệ tân tiến nhất, để sản phẩm không chỉ vừa dinh dưỡng, lại vừa ngon, hài hoà và khác biệt nhất.

Để đảm bảo tính nguyên bản của Gelato, tại TIM CORP chúng tôi mang đến cho quý đối tác một “giải pháp toàn Ý”, sự kết hợp của dòng máy Gelato hiện đại đến từ Iceteam1927-Cattabriga và dòng nguyên liệu cao cấp Martini. Một giải pháp nhằm đảm bảo vị ngon nguyên vẹn tuyệt đối của dòng Gelato trứ danh của Ý.

Nguyên Liệu

Bột nền Gelato

Bột nền Sorbetto

Chất nâng cao

Hương vị kem truyền thống

Hương vị trái cây dạng mứt

Brunelle & Brunelle Crok

LỚP PHỦ - Coating

Quý khách có thể tải về cuốn E-catalogue nguyên liệu kem ý của chúng tôi để tìm hiểu thêm

HÌNH ẢNH