Một nơi trải nghiệm toàn bộ quy trình làm socola ngay tại Sài Gòn

Các nội dung chính

Trong tháng 11 này, TIM Corp sẽ cho ra mắt Choco Lab – trung tâm “all in one” về cacao đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh, tích hợp vườn cacao và phòng Lab với dây chuyền thiết bị cao cấp từ Selmi. Khách tham quan có thể khám phá toàn bộ quy trình làm socola từ cây cacao giống đến khi cho ra thành phẩm.

Vườn cacao độc đáo ngay tại TP. Hồ Chí Minh

Thông thường, để tham quan trải nghiệm 1 vườn cacao thì khách tham quan cần phải di chuyển đến những tỉnh thành khác. Khắc phục vấn đề này, Choco Lab tọa lạc trong Tp. Hồ Chí Minh được tích hợp vườn cacao ngay trong khuôn viên giúp việc trải nghiệm được tiện lợi hơn. Tại vườn cacao của Choco Lab, khách tham quan sẽ được trực tiếp quan sát cây cacao theo kích thước từ nhỏ đến lớn, từ đó có thể tìm hiểu rõ quá trình phát triển của cây.

*Vườn cacao độc đáo ngay tại TP.HCM*

Các giống cây cacao trong vườn được chọn lọc từ các vùng miền trồng cacao trong nước, với mong muốn của Choco Lab là giới thiệu giống cacao Việt Nam đến rộng rãi người tiêu dùng trong nước và xa hơn nữa là bạn bè thế giới.

Học về quy trình làm chocolate bằng những thiết bị cao cấp đến từ thương hiệu SELMI danh tiếng

Selmi luôn là thương hiệu hàng đầu khi nói về các thiết bị làm chocolate. Với phòng Lab rộng 200m2 và dây chuyền Bean to Bar hoàn toàn bằng thiết bị Selmi cao cấp nhập khẩu từ Ý, Choco Lab hứa hẹn sẽ mang đến những khóa tham quan trải nghiệm, khóa học chất lượng nhất cho những ai có đam mê tìm hiểu về chocolate. Đây cũng là nguyện vọng của TIM Corp khi thành lập Choco Lab, mong muốn mang những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ các thiết bị hiện đại tân tiến trên thế giới đến gần hơn với người Việt. 

*bộ thiết bị Selmi cao cấp tại Choco Lab*

Các khóa tham quan và khóa học tại Choco Lab

  • Khóa tham quan Choco Lab (tối đa 25 người), thời lượng 3 tiếng. Bao gồm tham quan vườn cacao, tìm hiểu quy trình và trải nghiệm làm chocolate tại phòng Lab.  
  • Khóa đào tạo chuyên gia chocolate (tối đa 12 người), thời lượng 5 ngày. Được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia người Ý và cấp chứng chỉ sau khóa học.

Ngoài ra còn nhiều hoạt động và sự kiện khác sẽ được TIM Corp tổ chức trong thời gian sắp tới.

*Phòng Lab với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc trải nghiệm và đào tạo*

Ngay từ hôm nay, quý khách có thể đăng ký khóa học hoặc khóa tham quan trải nghiệm và nhận thêm thông tin chi tiết qua số Hotline:  090.1199.741 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Scroll to Top