Blog
Blog
NGUỒN GỐC CACAO & CHOCOLATE
Cacao và chocolate đã được biết đến và sử dụng bởi hàng tỉ người trên thế giới từ hàng trăm năm trước nhưng thực tế không quá nhiều người để ý đến lịch sử của chúng. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy bằng chứng về thực phẩm làm từ cacao có niên đại hàng nghìn năm.
MÁY LÀM KEM Ý ĐỂ BÀN STARGEL 4 – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ & TIỆN LỢI CHO QUÁN CAFÉ, NHÀ HÀNG
Việc sản xuất và kinh doanh Gelato cũng cần có những tiêu chí nhất định, nhằm đảm bảo giá cost và lợi nhuận cho quán,
TIM GELATO & SỨC MẠNH CHUYÊN MÔN TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA Ý – VIỆT
Gelato không chỉ là món tráng miệng nổi tiếng của Ý, được biết đến khắp thế giới, mà Gelato còn được xem là đại diện
3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG KEM GELATO
Để thuận lợi trong việc duy trì và phát triển kinh doanh kem Ý – Gelato, bạn cần phải có sự am hiểu nhất định
BÍ MẬT LỊCH SỬ HÀNG NGHÌN NĂM TUỔI CỦA MÓN KEM Ý – GELATO
Không chỉ được biết đến là đất nước của nghệ thuật lâu đời và nền văn minh của nhân loại, nước Ý còn ghi dấu
NHỮNG MÓN NGON “NGẤT NGÂY” TỪ CHOCOLATE KHÔNG THỂ BỎ QUA
Bạn biết đấy, socola mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể như làm chúng ta “cười nhiều hơn”, giảm nguy cơ bị bệnh
CÁCH LÀM KEM GELATO CHOCOLATE
Trong thế giới đa dạng muôn màu và vị ngọt của kem, có thể nói loại kem Gelato đã khiến không ít người đã phải
VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN KINH DOANH KEM Ý – GELATO?
Những năm gần đây, món kem Ý – Gelato đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn.