TIM GELATO & SỨC MẠNH CHUYÊN MÔN TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA Ý – VIỆT

Các nội dung chính

Gelato không chỉ là món tráng miệng nổi tiếng của Ý, được biết đến khắp thế giới, mà Gelato còn được xem là đại diện của “văn hoá Ý”, văn hoá của chất lượng & sự tinh tế. Để sản xuất được những mẻ gelato chuẩn Ý nhất, ngoài nguyên liệu & thiết bị thì yếu tố con người cũng vô cùng quan trọng. Chuyên gia kỹ thuật hay nghệ nhân gelato là những người có am hiểu sâu sắc về kỹ thuật và văn hoá Gelato. Chính họ là những người tạo nên những mẻ kem chất lượng, thổi hồn văn hoá vào sản phẩm, cũng như giữ Gelato luôn luôn là một sản phẩm độc đáo & khác biệt.

Để đảm bảo tính nguyên bản của món kem Gelato trứ danh từ Ý, TIM Corp mang đến cho khách hàng một “giải pháp toàn Ý”, là sự kết hợp của dòng máy làm kem Gelato của Iceteam1927-Cattabriga và nguyên liệu cao cấp Martini & đặc biệt là đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, những nghệ nhân & doanh nhân Gelato thành công của Ý & Việt Nam.

Khi làm việc với TIM Corp, thực tế quý khách hàng đã sở hữu một đội ngũ nghệ nhân/doanh nhân giàu kinh nghiệm & kỹ thuật trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Gelato – Kem Ý.

Chef Elisa Volanti

Elisa – chuyên gia bánh ngọt và Gelato.

Từng làm việc cho nhà hàng 2 sao Michelin “Il San Domennico Di Imola.

Giảng viên Gelato tại trường GelAteneo, phụ trách giảng dạy tại Ý và nhiều quốc gia khác.

Chef Jacopo Chelli

Chuyên gia kỹ thuật & nghệ nhân Gelato

Giảng viên Gelato tại Iceteam1927, phụ trách giảng dạy tại Ý và nhiều quốc gia khác

 Chef Giacomo Schiavon

Nghệ nhân & doanh nhân Gelato với hệ thống cửa hàng La Sorbetteria thành công ở Ý.

Khởi nghiệp Gelato năm 25 tuổi, với cửa hàng Sorbetteria Castiglione tại Bologna. Ngày nay, “La Sorbetteria” luôn là điểm phải đến của người sành ăn và của những tín đồ kem Ý.

Giacomo đã sở hữu một giải thưởng cho loại chocolate ngon nhất thế giới vào năm 1996 với món “gianduia” tại triển lãm kem ở Viareggio và giành giải thưởng “Passion Award” năm 2009.

Chef Matteo Zini

Nghệ nhân gelato & doanh nhân Gelato với hệ thống cửa hàng La Macelleria thành công ở Úc.

Chuyên gia kỹ thuật/giảng viên Gelato của Iceteam1927- Cattabriga

Chef Thao Tran

13 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu & sản xuất Gelato.

Được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia/nghệ nhân Gelato Ý.