TIM CORP TẶNG KEM GELATO VÀ TƯ VẤN NGHỀ CHO CÁC EM NHỎ TẠI LÀNG SOS GÒ VẤP

Các nội dung chính

Chiều Chủ nhật, ngày 2/3/2024, xe kem ý Gelato của Công ty TIM Corp đã đi một chặng đường dài từ Bình Chánh đến Gò Vấp, để phục vụ một bữa kem “đã đời” cho hơn 100 em nhỏ mồ côi tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp (TP. HCM). Từ buổi sáng, các em nhỏ đã háo hức trông chờ đến buổi thưởng thức kem vào đầu giờ chiều. “Con có được ăn nhiều màu kem không?” (các em “vị kem” là màu), “Con đem về cho mẹ được không?”, “Con không ngủ trưa, con sợ ngủ quên không được ăn kem”… Thật nhiều phát biểu dễ thường từ các bạn nhỏ.

Đầu giờ chiều, diễn viên Phan Như Thảo và Bà Milena Padula – Phu nhân Tổng lãnh sự Ý đã xuất hiện cùng xe kem Gelato khiến nhiều người bất ngờ. Các khách mời xinh đẹp cùng đội ngũ TIM Corp phục vụ không kịp thở với những cánh tay giơ lên xin kem liên tục. Gelato (kem Ý) là loại kem thủ công rất ngon và cân bằng các thành phần dinh dưỡng. Chương trình lần này tại Làng SOS Gò Vấp nằm trong loạt chương trình tặng kem Gelato miễn phí cho các trung tâm hỗ trợ xã hội, trẻ mồ côi… nhằm cho các em cơ hội thưởng thức sản phẩm Gelato cao cấp. Đây là một định hướng dài lâu của TIM Corp nhằm mang Gelato đến nhiều người qua hành trình “The Gelato Journey in Việt Nam”.

Bà Milena Padula – Phu nhân Tổng lãnh sự Ý, Bà Fiore Borra và Diễn viên Phan Như Thảo cùng tham dự chương trình From Tim To Tim

Một Mẹ tại Làng SOS cho biết nhờ có buổi tặng kem hôm nay mà bà mới biết có kem ý gelato ngon đến thế. Còn các em nhỏ thì vui thích vô cùng khi được ăn kem mát lạnh vào một ngày nắng. Phan Như Thảo chia sẻ từ trước đến nay, cô tham gia nhiều chương trình từ thiện nhưng chủ yếu ở các vùng sâu, vùng xa vì nghĩ trẻ em ở các thành phố lớn đã có điều kiện sống đủ đầy. Không ngờ, khi đến đây, cô mới biết ngay giữa lòng TP.HCM lại có một làng trẻ em mồ côi mà điều kiện tài chính còn khó khăn như vậy.

Lớp hướng nghiệp ngành nghề pha chế và làm bánh

Cùng với chương trình tặng kem miễn phí cho các em nhỏ, TIM Corp còn mang đến chương trình tư vấn nghề dành cho các em học sinh cấp 3 tại Làng SOS Gò Vấp, bao gồm tư vấn nghề pha chế và làm bánh. Những em có ước muốn theo đuổi hai nghề này sẽ được hướng dẫn đăng ký để được chuyên gia của TIM Corp dạy nghề miễn phí. “Trước đây có một số em tại Làng muốn học pha chế, tôi không biết hỏi ai. Các Trường nghề thì học theo khóa, rất lâu mới có một khóa học và học phí cao. Chương trình tư vấn nghề của TIM Corp thật hữu ích, nó mở ra cho các em những đường hướng nghề nghiệp mới cho các em nhỏ tại Làng SOS”, nhân viên phụ trách Giáo dục tại Làng SOS Gò Vấp nhận định.

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top